Powder

Ilang months po ba pwede lagyan ng powder ang baby ?And ano po ang magandang powder?

21 Replies

My kids’ pedia advised not to put any type of powder on my children’s skin lalo na sa babies. Hindi naman daw need. And inhalation of the dust (powder) can cause lung ailments/disease daw sabi ni pedia. It can also sometimes cause irritation on the baby’s already sensitive skin.

Ako going 3 months pinulbusan ko na si baby. Kasi si mil laging adult powder (J&J) nilalagay nya. Nastress nga ako slight kasi ibabalik sakin si baby, amoy powder na. So I did some research and tiny buds newborn rice baby powder yung most recommended by moms

ung baby ko binilhan ko ng johnson pero di ko ginagamit natatakot ako baka magkaproblema kay baby tyaka mabango nman si baby kahit nga ung leeg nya bango bango kahit nalulungadan 😅 nakakaadik amoy ng baby pati hininga nila 🥰

Tiny buds rice baby powder sis. Talc free at all natural. Di din basta humahalo lang sa pawis kaya iwas rashes. #bestpick #ricebabypowder

Since 2 months but not direct. I put it on my baby's cloth. Especially on his back. Im using hypo allergenic talc free baby powder.

Sa akin sis ito po nilalagay ko kay baby tiny buds rice baby powder safe po sya gamtin kase talc-free po sya! 😊😊

Plan ko sya pulbuhan neks month . 6 months na sya . Pinagbawal din muna kse sakin dahl . Sensitive skin ni lo baka daw magka asthma

Bawal po talaga ng powder ang baby ksi nag cacause po ng hika sa mga babies.. Mabango namn ang mga babies khit wala un😊😊😊

Sakin sis nilalagyan ko na, 2months palang then johnsons lang. Basta wag lang yung parang alikabok ung malalanghap nya.

3 months pa lang baby ko tapos lalagyan ko na sana sya ng powder kasi mainit sabi nung pedia wag daw lalagyan muna nakakahika