Constipated @29w5d

Hello mommies!! Ano po iniinom nyo na ferrous? Yung hindi nakakatigas ng poops. Nakailang palit na ako ng ferrous constipated pa rin ako. 3-5 days bago ako makadumi 😭. Or dapat bang vitamins ko yung palitan ko. Obimin plus po iniinom ko.

Constipated @29w5d
31 Replies

bakit po sakin laging malambot dumi ko at pag umaga pansin ko na inom ako ng gatas na bear brand nag iba bigla tiyan ko kumukulo na hanggang deretso cr na parang nag LBM nakk kaya nag palit ako ng milo pero ganun pa din ngayon nag 4months naranasan ko yun pero pag di ako nainum ng maiitin tuwing umaga tubig na malamig pa galing ref okay naman tiyan ko. pero bumalik ako sa dati kong breakfast na oatmeal sa gatas na mainit bear brand lang din po. di naman nangyayari sakin po yun parang na LBM ako..

Related Articles