Hellooooooo

Hello po mga mommies? Ask lang po ako. Ok lang po ba kung simula ng nagbuntis ako yung iniinom ko lang gamot is folic acid and ferrous? 7 months napo ako ngayon. Iniinom ko parin is ferrous l, folic and calcium. Nag ti'take ako ng obimin plus kaya lang po palaktaw laktaw nmn. Pasagot po tnx

2 Replies

Ok lang naman po pero usually pinapatigil na po ang folic acid kapag ganyang buwan na dahil buo na si baby. Ferrous sulfate tuloy lang po dahil sa dugo po yan. Obimin po ang siguraduhin nyo kasi for brain development po ni baby yan. Dapat mag calcium ka na rin mommy.

4y ago

yung 4 po ba nayan mommy lahat once a day lng po?

Ok lang naman po mommy. Sabi nga sakin ng OB ko, ang follic acid pwede naman inumin kahit nkapnganak pa.

4y ago

nag aalala po kasi ako mommy dipa ako nag take ng any vitamin. folic acid, ferrous and calcium lang po umpisa nung nalaman kong preggy ako until now na 7 months napo ako. wala nmn pong masamang side effect kay baby yon kaya mommy? iniisip ko baka dipa sya healthy or baka nmn po may maging prob sakanya pero wag nmn po sana🙏🏻