Constipated @29w5d

Hello mommies!! Ano po iniinom nyo na ferrous? Yung hindi nakakatigas ng poops. Nakailang palit na ako ng ferrous constipated pa rin ako. 3-5 days bago ako makadumi 😭. Or dapat bang vitamins ko yung palitan ko. Obimin plus po iniinom ko.

Constipated @29w5d
31 Replies

Hi Mommy, try mo din dagdagan ng fiber sa diet. Mag-prunes ka for snacks, and try na most of your meals have gulay too. ☺️

Sangobion. May laxative kase sya per my OB. Pero nag-constipate pa din ako kaya pinainom nya ko ng c-lium fiber, laking tulong

Sorbifer or Polymax. Never naging constipated. Reco yan ni OB ko. works really well for me. But still, consult your Doctor.

May Gentle Iron na nabibili sa healthy options. O kaya Sangobion sabi ni Ob. Pag ferrous sulfate nakakaconstipate talaga.

Hemarate and calciumade tinetake kong supplement. Hiyang ako dun even before pregnancy hemarate na tinetake ko

gantong ferrous po iniinom ko araw araw po ako nag popoop nakaka 2-3 times ako mag poop sa isang araw

mommy eat ka po ng mafiber na pagkain para di ka maconstipate. and drink plenty of water po.

nakakatigas po talaga ang ferrous momshie, kaya ang kailangan wh maraming2 tubig

Kain po kayo ng mga rich in Fiber pwede kayo kain ng Oatmeal..

baka yung calcium vitamins ang nakaka constipate sayo momsh

Related Articles