Vitamins

Hi mga mommies, tanong ko lang po if anong oras nyo iniinom yung calciumade, obimin plus at folic ninyo? 3 months preggy here. Tia

2 Replies

Hwag mong pag sabayin momsh. Yung ferrous at calcium, kasi nawawalan ng bisa yung isa jaan pag pinagsasabay sila (nakalimutan ko alin jaan pero yung calcium ata) gawin mo i-take mo yung isa after mga ilang oras

Yung Calcium and ferrous, twice a day saakin, every after meal ng morning and evening, sa calcium kasi sbi ni ob, need may laman ang tyan.