group chat

mommies advise naman po. may group sa messenger sila lip sinali lang sya don at nakikita ko naman di sya nagrereply. naiinis lang ako kasi alam naman ng mga kaibigan nya na pamilyado na tong kaibigan nila bat need pa nila sya isali doon? ang laman ng usapan lagi doon e tungkol sa mga babae na nilalabas nila, mga scandal or mga nagamit na nila. paramg paramihan sila. pero lip ko di nakikisali. pero nababastusan ako. gusto nya na magleft don pero sympre ayaw naman din nya makasama sa mga kaibigan nya. gusto ko kausapin isa sa mga kaibigan nya don. at gusto ko alisin nalamg sya don. pero tama baa gagawin koo?

12 Replies

Ganyan din husband ko... Ung group chat nilang magbabarkada... Kalokohan at kabastusan din mga pinopost... Pero d nmn nkikisali asawa ko iseen lang nya...minsan ako pa nagoopen ng chat ako pa nagssb kung ano ganap sa group nila kasi d nga madalas magcheck.. Kaya for me ok lng sa akin... Sdyang kilala k na rin ksing maloko kaibigan nya atleast my way ako para malaman mga lakad nila...

I-mute niyo na lang or turn off notifications para di niyo nakikita. Lagya niyo sa filtered messages. Wala ka na magagawa sa mga ganong lalaki. Have faith in your hubby nalang and wag mo pagdudahan. Make him feel na you trust him enough to ignore his immature friends. Show him and make him feel na wala nang babae na tatanggap and magamamahal sakanya like you do. 😂❤

Qng close mo at knows barkada nia okay lng mute mo nlng peo pg sbrng foul n mga kalokohan s chat, Okay nmn n mgleft s chat, remove mo nlng tas chat mo isng friend nia wla nmn mggwa brkda nia qng ang misis n un mgsalita.. Aloof sken barkada ng asawa q though kilala nla aq.. Respeto nlng dn sken xmpre asawa aq at ska matured n xe tropa ng asawa q at asawa q..

pwd mo iignore un GC nsa options un ng msg ng messenger at ppunta lg un sa message requests. my gnyn dn na GC si hubby dti nuon mgjowa plg kme pro un hari ng GC naman ngkick sknea eh nd active si hubby and nd nya sineseen lol. un friend nya nuon HS an ngadd sknea sa GC na un.

Kung ako sayo sis remove mo na sya dun. Kung tunay talaga silang mga kaibigan di na dapat nila sinali dun ung hubby mo lalo pa't alam na nilang pamilyado. Mga di magandang impluwensya yang ganyan. Auto remove at auto block sakin yan pag may gumawa nyan sa asawa ko 😤

honestly have faith sa lip mo na he is not like his friends. if u want tell him to mute it tapos iarchive nya para di makita.

5y ago

nakikita ko naman na honest sya at di sya isa sa mga yon. naiinis lang talaga ko sa mga kaibigan nya parang di naiisip mararamdaman ko.

ιgnore groυp мo ѕιѕ ganυn gngawa ĸo e pra dι nya мaĸιтa or мaвaѕa мga convoѕ na мllaѕwa

Waw, reklamo mo mga tropa niyan at palayuin siya sa mga kupal nayun.

Mute notification or ignore group n lang..

I-leave the group mo si lip doon sis hehee