Pa advice po

Mommies pahingi po advise pagod na po kasi ako tuwing umaalis kasi si lip madaling araw na umuuwi andun sa mga kaibigan nya, once or twice a week po sya umaalis pinapagbigyan ko namn kaso nakakainis kasi madaling araw na umuuwi pag pinapauwi sya pa galit kasi andun lng nmn dw sya sa kaibigan nya. Pagod na talaga ako sa kanya kinakaya ko nlng para sa mga anak namin, laban ko pa ba or suko na?😣

1 Reply

usa muna kayo momsh, yong heart to heart talk, yong kailangan good mood si partner mo, pag wala pa rin pagbabago hay naku nevermind na yan iwan mo na

Related Articles