ok lang ba or hindi?

Hi mommies. Ask ko lang sa inyo if ok lang ba or hindi tama yung ginagawa ng lip nyo? May group chat sila na originally puro lalaki lang, normal naman na siguro na puro kalokohan at kadalasan kabastusan mga pinagsesend (vids/pics) nila pero ung isang katrabaho nya eh nag add ng babae nilang katrabaho na bago, tas tuloy tuloy pa din sila sa pag sesend/usapan ng kabastusan. TAMA BA YUN? Knowing na may babae don at nag sesend din sya ng kung ano anong kabastusan din sa gc nila pero yung lip ko hindi naman nakikipaglandian pero tama ba yung ginagawa nilang yun? Your thoughts on this please. Need ko lang maliwanagan kung dapat ko bang hayaan. Thanks.

1 Reply

Pag leave-in mo nalang sa GC yung partner mo. May ganyan din before yung partner ko, di naman nya inoopen pero ako kasi yung mas nabobother since nakikita ko nga yung mga nandun mga bastos at minsan scandal pa. Sinabihan ko syang mag leave, ginawa naman nya agad. Kung di naman importante yung mga pinag-uusapan sa GC na yun or di work-related, siguro mas magandang umalis nalang sya kasi minsan dyan may tendency mademonyo ang mga lalaki e, umpisa sa mga ganyang kantyawan. Kung di rin naman sya interested sa mga nandun, di magiging big deal sa kanyang umalis sa gc na yun.