MALIGALIG SI BABY SA IBANG BAHAY

Mommies any advice po? Naexperience niyo na po ba yung umiiyak si baby sa ibang bahay? Everytime dinadala ko si lo sa house ng inlaws ko kasi kahit karga ko na siya umiiyak padin. Ayaw niya pumasok sa loob ng bahay. Yung tipong stranger anxiety hindi ngalang sa tao kundi sa bahay.

1 Reply

namamahay lang po siguro

4y ago

Simula newborn hanggang ngayon 6 months na siya ganyan parin ugali niya. Nahihirapan ako pag dinadala siya sa ibang bahay 😭😭