malikot

Hi mommies ! 8 months preggy here, normal lang po ba to, ung sleep position ko po kasi left side or right side lang po, pag naka right position ako malikot sya sa right na tagiliran ko pag left naman malikot din po sya .. worried po ako naiipit ko po kaya si baby ?

35 Replies

Pareho tau Sis hirap ako lagi sa pagtulog kse mapa-left or right nasipa si baby,24 wks na ko.Kya araw2 puyat kasama pa ung ihi ng ihi sa gabi.

Related Articles