malikot

Hi mommies ! 8 months preggy here, normal lang po ba to, ung sleep position ko po kasi left side or right side lang po, pag naka right position ako malikot sya sa right na tagiliran ko pag left naman malikot din po sya .. worried po ako naiipit ko po kaya si baby ?

35 Replies

Same experience here, 8 months preggy n din po ako sa second baby nmin, at sobrang likot nya, minsan napapaisip ako n baka pumulupot ung pusod nya sa sobrang kalikutan nya, im still hoping that she's fine....

Related Articles