malikot

Hi mommies ! 8 months preggy here, normal lang po ba to, ung sleep position ko po kasi left side or right side lang po, pag naka right position ako malikot sya sa right na tagiliran ko pag left naman malikot din po sya .. worried po ako naiipit ko po kaya si baby ?

35 Replies

maybe kaya dun sya nglilikot kc dun sya nkapwesto,cguro mommy sleep k nlng ng nklapt yung likod mu or kung d tlga kaya ibling mu nlng ng taliwas dun sa pwesto mu kung mglikot ulit si baby

5y ago

Bawal po matulog ng nakalapat ang likod o nakatihaya kapag buntis kasi may ugat na madadaganan sa spinal cord.

Related Articles