Morning sickness

Hello mommies! 6weeks preggy na po ako. And sobrang lala po talaga ng morning sickness ko. Ano pong ginagawa nyo if working mommy po kayo?

2 Replies

so far,sa naexperience ko nung first trimester.. ganito ang nangyari. -for nausea, water with lemon and honey helps -kung acidic naman, nireseta saken gaviscon chewable tablet -sa sakit ng ulo, tulog at biogesic -kung walang appetite sa kanin, alternative is bread and maternal milk -sa sakit ng puson, inform mo si OB para mabigyan ka ng gamot pra pampakalma ng matres -kung masakit buong pagkatao, bedrest 2mos ako di nkapasok sa work kase ang lala din ng morning sickness ko, noon

Related Articles