morning sickness

hello po.ask ko lang po if kailan kayo nakaramdam ng morning sickness. 9weeks preggy ako pero wala pa pong symptoms aside sa antok ? salamat sa sasagot

1 Reply

every pregnancy is unique po momshie. yung iba, ranges from light to moderate na morning sickness. while yung iba, wala po talaga. pero kahit meron or wala, normal lang po yun. 🙂 ako nga po, even once, never ako nagka morning sickness, and I'm on my 22 weeks na.

Related Articles