Morning sickness

Hello po, ask ko lang po if sa unang pregnancy sobrang lala ng morning sickness habang nasa 1st trimester, sa 2nd pregnancy po ba ganon uli mangyayare? Ganon po ba yun? #pregnancy

1 Reply

I think no po. Iba iba po ang pregnancy. Minsan mataas lang po talaga yung hormones kaya matindi yung morning sickness. I’ve known people na during their 1st pregnancy wala silang morning sickness then sa 2nd nila matindi ang morning sickness. Meron naman same lang na parang wala lang. at meron ding both hirap na hirap. So depende talaga yan.

3y ago

Okay po thank you ❤