Morning Sickness While Working

Hi, im 9 weeks pregnant tapos currently working po. Pano nyo po namamanage ang morning sickness nyo po while working? ?

2 Replies

Ako nag leave ako mommy nung first trimester ko kasi grabe yung morning sickness ko as in all day para akong may sakit na cancer yun yung pakiramdam ko lahat sinusuka ko. Namayat din ako sobra kakasuka. Sobrang hirap pero makakaya mo din yan. Just take a leave kung nahihirapan kana kasi delikado ang first trimester. Kailangan mag-ingat. Ngayon going to 7 months na ko at nagwowork na ulit. Godbless you and your baby 💞

Ganyan din ako sis dati, ako eh hindi morning sickness ang naranasan kung hindi all day sickness haha. Sinabi ko sa ob ko ung concern ko nun kasi lahat kinakain ko sinusuka ko din. So binigyan nya ako ng gamot na tinatake after kumain para di ako magsuka. Effective naman. Try mo din ask sa ob mo para matulungan ka ☺️

2y ago

Hi ano pong gamot? 😊