Morning sickness

Hello mommies! 6weeks preggy na po ako. And sobrang lala po talaga ng morning sickness ko. Ano pong ginagawa nyo if working mommy po kayo?

2 Replies

so far,sa naexperience ko nung first trimester.. ganito ang nangyari. -for nausea, water with lemon and honey helps -kung acidic naman, nireseta saken gaviscon chewable tablet -sa sakit ng ulo, tulog at biogesic -kung walang appetite sa kanin, alternative is bread and maternal milk -sa sakit ng puson, inform mo si OB para mabigyan ka ng gamot pra pampakalma ng matres -kung masakit buong pagkatao, bedrest 2mos ako di nkapasok sa work kase ang lala din ng morning sickness ko, noon

Ako po lagi ako nag lalagay ng ice sa ulo using yung ice bag nga. Tpos pag hindi ko tlaga kaya humarap sa laptop dhil sa liwanag nya, tinutulog ko tlaga.

Related Articles