Hearing impairment

Hi mommies 6 months na po ang bAby ko pero napansin ko hnd po sya lumilingon o tumitingin kpg tinatawag ko po sya..binge po kaya anak ko?nag aalala po kc Ako

6 Replies

Hindi po ba siya nag hearing test nung pagka panganak? Pa checkup nyo na po baka may naka bara na ear wax din or kung talagang may problem sa hearing nya

Hindi po ba sya nahearing test? Kasi after a week pinahearing test namin baby ko dati, kailangan na daw yun

Diba required po pa hearing test c baby? Pahearing test nyo po sya meron sa pcmc..

4y ago

Pwede po yan khit 6 mos na po.. try nyo po maginquire sa mga hearing center. Sa manila hearing aid po kasi meron.

Hindi po ba nahearing test ang baby mo nung baging panganak siya??

4y ago

pa hearing test mo mommy..... and pacheck up na rin

Pacheck mo na po agad sa pediatrician

Related Articles