17mos old Speech delay & Not responding to her name

Mommies, meron ba dito same case ko? Nag aalala kasi ako, 17mos na yung anak ko pero pag tinatawag yung name nya hindi sya lumilingon. May times na tumitingin sya pero mas madalas yung hindi. Hindi pa din sya nag sasalita. May cleft palate yung anak ko, hindi ko din alam kung related ba yun sa condition nya or dapat na ba akong mag alala. #cleftbaby

2 Replies

you can ask your baby's pedia po. kasi the pedia will check your baby's growth and development po. if may need man ng attention, sila din ang mag rerefer po sa inyo sa tamang tao.

better ask your pedia lalo at may special condition si baby mo.