due date

Hi Mommies 5 months preggy now. 6 weeks pa lang si baby nung nagpaultrasound ako before via TVUS bali today 25 weeks na xa today due date November 20 base sa ultrasound. Pero kung LMP ang susundin ko which is "March 15" bali 20 weeks pa lang si baby dapat. Pagganitong case anung due date sinusunod or kelan normally lumalabas si baby. Due date ng ultrasound or last mens period. Thank you sa mga sasagot. First time mom po.

8 Replies

Tama sis ang LMP at transv na July 27, kc ang panganganak it's either before or after two weeks ng EDD natuon ka lang sa before two weeks.