Nasusunod ba ang due date?

Mga mamsh last mens ko april 10 due date ko january 15 yun napo ba talaga ang araw kung kailan lalabas si baby o pwedeng two weeks before due date or two weeks after due date?#pleasehelp #firsttimemom

11 Replies

sabi ni OB ko pwedeng 2 weeks before or 2 weeks after ng edd. sabi naman ng iba pwedeng 37 weeks pataas pwede ka ng manganak. ako sa Jan 18 ang edd ko mamshie, mga kailangan prinepare ko na din para hindi na ako sasabay sa christmas shopping ng iba at para iwas covid na din. sabi kc ng kaibigan ko na kakapanganak lang wag na daw akong malalabas ng malapit sa kabuanan ko kc baka mag positive ako sa Covid. iba da kc ang bill at mataas daw kc babayaran sa hospital pag positive sa swabbing. yun lang share ko lang mamshie ❤

Hindi po nasusunod. +/- 2 weeks. As long as 37 weeks ka na, be ready. Kasi pede ka ng manganak by that time or pedeng maextend pa up to 40-42 weeks. Depende kay Baby kung lalabas na sya. Or unless CS kayo para pedeng schedule ang paglabas ni baby. ☺️

sa akin mi di nasunod..mas maagang lumabas c LO q...😊😊..goodluck po sa panganganak mo mi..aja!

Yung sakin 2weeks before due date. Aug 25 edd ko, nanganak ako Aug 10. First baby ko po.

kung cs ka, scheduled yan. before edd (2 weeks at least), di ka na intayin mag labor

as per ob kpg ftm pwedeng 2 weeks late or advance sa given edd ng utz.

Estimated lang yan mi. Pwede ka manganak before or after that date

Within 38-42wks. Pero wag naman sana umabot ng 40+

kailan po due date niyo? same tayo lmp

2y ago

jan15

sakin nasunod hehehe