LMP OR FIRST ULTRASOUND?

Tanong ko lang po anong mas susundin kase via LMP ang due date ko po is Feb. 16 36 weeks and 4days na ko now pero sa first ultrasound ko ang due date ko po is feb. 12 37 weeks na ko now

5 Replies

para po sakin kahit ano jan kung lalabas na si baby di na natin mapipigilan ang maganda nalang po iready yung nga gamit nyo ni baby kasi di naman natin alam kung kelan nya gusto lumabas. base sa lmp ko feb 18 sa trans v ko naman feb 15 36 weeks and 6 days na ako ngayon. Pero dahil second baby baka katapusan daw ng January pwede naku manganak nun kaya naka ready nadin lahat

sa akin first ultrasound sinunod hindi LMP ko. Ung unang ultrasound ko po kasi sabay ung tranv at pelvic ultrasound.

Ako din Po 36 weeks 5day Po . dudate ko Feb 16 mag 37 weeks Ako Feb 2 ... di ko rin alam ano susundin ko . no syntomps

yung 1st transV po. parang natanong mo na rin po ito kanina at nasagot na ata..

first ultrasound po