October Babies No Signs Of LABOR

Hello mommies, 39weeks here ❤️ Done taking my 7th Primrose pero yung contractions sobrang minimal na di ramdam. I'm sooo excited ? Sana lumabas na sya ?.

1 Reply

Ako due ko na sa 10.. Wala pang signs of labor. Pagod na ako, lagi masakit balakang at puson ko pero walang progression. Tapos sumasabay pa byenan ko aadmit na naman daw sa ospital gusto mag private room. Saan kami kukuha ng pera???? Stressed na ako!!! 😭😭😭

5y ago

Paano ka nga naman manganganak kung stressed ka sa mga tao sa paligid mo.. Hahaha