ASK!!!

Hi mommies, 38 weeks and 3 days na po ako. Manas na yung paa ko ☹️ kahit mag walking and mag exercise po ako, nawawala lang sya saglit pero babalik ulit. Natatakot lang ako sabi kasi nila masama daw ang pag mamanas. Ano paba pwede gawin para mawala to? Thanks.

1 Reply

Natural lang po ang manas pag kabuwanan na lalo na pag malapit ng manganak ganyan din ako before nawala yung manas ko a week after giving birth

6y ago

Ah okay po thank you. Any tips po para mapabilis na din panganganak? Medyo worried lang din ako kasi baka umabot na ng due date ko tas dipa sya lumabalabas e 😣