pamamanas ng paa

hello po, ano po kailangan gawin para mawala ang manas sa paa 36 weeks and 3 days napo ako now,now lang den po namanas yung paa ko🥲

9 Replies

taas ang paa niyo po pag nka upo . tsaka left side ako lagi nka higa with unan sa gitna ng dalwa kong paa . din lakad.x . tsaka pag nag walking po kau dapat napapawisan kayo yan sabi ni ob . nung nag buntis po ako hindi ko na experienced yung pamamanas .

Pag uupo po kayo mommy dapat nakapatong po sa kahit upuan po ang paa nyo 🤗 tas pag tutulog may unan din po kayo sa paa ska po wag po kayo lagi nakaupo lakad lakad din po🤗effective po talga at pati ang saging🤗 base po sa experience ko po

Taas nyo po paa nyo pag nakaupo pati pag nakahiga. Wag tumayo ng matagal. Normal daw sabi ng OB basta hindi mataas ang BP at hindi namamanas pati mukha.

normal lang mi mamanas ganyan din ako 36weeks nun namanas paa ko di muna ako nagkakakain ng maaalat. after ko manganak kusa nalang nawala

normal lang po ang pagmamanas ng paa dahil sa weight na dinadala nya. iwas lang po sa maaalat, at imassage ang mga paa after mag walk

taas nyo LNG po Paa nio pag nag papahinga KAU at pag matutulog TPOS po PDE nio Sia I massage o ipa massage nio po sa asawa nio o anak nio

Kumakain po ako lugaw na monggo gnyan sa amin..pro normal magmanas kc delivery mo na

dti ang mama ko nagpapakulo ng munggo tpos ung pinagpakuluan nun pinapainum s akin

Lage mo i level yung binti mo pag naka upo ka. More on water at walk