38 weeks and 3 days

Hi mommies! I’m on my 38 weeks and 3 days pero no signs of labor parin. Sabi ng OB ko, masyado daw maliit yung pelvic bone ko kaya prone daw ako sa CS. And yung cervix ko 1cm palang daw. Help naman kung anong pwede kong gawin kasi gusto ko talaga mag normal delivery. Ano marerecommend niyo para mag open yung cervix ko? Sana po may makasagot. Thanks.

2 Replies

More lakad andexercise na pede sa ganyan like squat. Pineapple jiuce

2y ago

hello momsh..pareho tayo ngayon ng case..maliit din daw pelvic ko kay niriricommend ng OB ko magpa schedule CS na lng kaysa mahirapan akong mag labor at mahantong sa fetal distress si baby..pero i can't decide pa rin kung e ta try ko ba ang trial labor or CS na lng talaga.. ano ginawa mo noon in your case momsh?

Up