Manas

Hi there. I'm 19 weeks and 3 days pregnant. Ask ko lang po kung ano pwede ko gawin para mawala manas and crumps ng paa ko. Thanks?

2 Replies

See a doctor. Rehydrate yourself.

5y ago

Thanks.

kain po kayo ng mga pagkain na mayaman sa potassium like banana and avocado. i rest nyo po paa nyo pag nakaupo ipatong nyo paa nyo sa upuan pag nakahiga naman itaas nyo sa wall olagyan nyo ng pillow sa ilalim ng tuhod nyo. pag ng cramps po kayo i unat nyo po binti nyo ta hilain nyo yung daliri ng paa sabay2 towards sau

5y ago

Thanks.