NILAGANG LUYA FOR MANAS.

FIRST TIME MOM. 38WEEKS AND 3DAYS. NILAGANG LUYA FOR MANAS? mga momsh ask ko lang kung okay ba to para mawala yung mga manas ko..sa paa ano pa po bang pwedeng gawin para mawala ang manas.. Naglalalakd-lakad nadin ako at IneELEVATE ko ang paa ko. This time triny ko nman mag laga ng LUYA. Kaso nagwawala si baby sa loob ng tyan ko dikorin mainom sa sobrang anghang.. nakakaubo.? pwede ba to haluan ng milk? Sugar lang po kasi nilagay ko. Any suggestion po. Para mawala ang manas? nasstress nadin kasi ako sa manas ko sa paa di nawawala. Salamat po sa makakatulong

NILAGANG LUYA FOR MANAS.
1 Reply

Advised po ba ng OB yang luya? Alam ko po kasi bawal ang ginger tea sa buntis, nakaka laglag ng baby. Ewan ko lng po since kabuwanan mo na po. Iwas ka lang po sa maaalat at wag magpuyat. More water and monitor your BP yan po advise ng OB ko. 37 weeks na po ko walang manas.