35 weeks

Hello mommies 35 weeks na po ako today, malaki po ba siya? 63 timbang ko, sabi naman ng ob ko okay lang naman daw yung timbang ko. Everyday ako walking at yoga exercise. Last check up ko nung May 3 sa ob ko kinapa niya tummy ko breech position si baby ngayon sana naka cephalic na. Nakakaramdam ako na parang may nag pipintig pintig sa may puson ko, naka cephalic na po kaya siya?

35 weeks
1 Reply

we will be having a #famhealthy session tom with doctors. baka gusto niyo po itanong during the facebook live: https://community.theasianparent.com/q/0511-famhealthy-womens-health/2083870