Position ni baby

Mga mommies last ultrasound sound ko sabi ng ob naka cephalic position na si baby.. (dilang anghel sana) kaso nung nagbasa basa ako pag sa puson daw madalas ma feel naka breech pa.. :( gusto ko ma sure na naka cephalic na baby ko mga mommies.. help. Madalas siya gumalaw ramdam sa buto ng hips and sa side. Minsan sa puson and sa ribs pa iba iba. Kaya nag wowoworry ako sana naka cephalic siya para normal. #advicepls #pregnancy #33weeks

1 Reply

Hi mommy, magpa-ultrasound po kayo kung u want accurate and 100% answer sa kung anong current position ni baby