worried

Mommies pa-advise naman po kung may naka-experience or may alam ano pwede gawin para mai-position si baby kasi nung 31 weeks ako s ultrasound naka cephalic position n si baby tapos check up ko kay OB 33weeks ganun din nka-position n ulo nya ... Kanina check up ko 36weeks sabi ni OB umikot nanaman si baby bale ung balikat niya nasa right side n ng tummy ko nka-transverse lie ang sabi lang ni OB "sana umikot pa" " sana umikot ulit habang naglalabor ka n" ? any advise po na exercise or gawin para bumalik si baby sa cephalic position niya? ? Thank you in advance s mkakasagot po ?

8 Replies

Kausapin mo sis tapoa patugtug ka ng music, tapos yung exercise na ginagawa ko is yung pelvic seat search ka sa youtube mga exercise na mag help na paramg lumuwag yung cervix or sa tummy para may chance png umikot sya, tapos lagi mo lng kausapin, tapos take not mo knf anu mga ginagawa mo kng na fefeel mo na gumagalaw siya gawin mo lng lagi...

mag lagay ka po ng music sa paa mu kc ung baby nasunod sa tunog sabi po un ng mama ko ganun daw sabi ng ob nya dati nung di pa ko nakaposisyon di ko man sya nagawa kc ok nmn po posisyon ng baby ko try mu nlng din po moms .. basta nagalaw sya pag may naririnig sya na tunog effective un 😊

kumain k ng chocolate😂 kpag nakain kac tau ng matamis active movement ni baby mas madali at may chance kang iikot sya ng iikot kaya ako dti mahilig s matamis 27 weeks palang ako nakaposisyon na,.ipagpry ko lng n sana d n umikot

same case po tayo 😔 36weeks ko today galing ako kanina sa OB ko. Yung head nya wala sa centro ng pem2 ko nasa right side pa 😔 Then matured na si baby pwede na daw lumabas.

Maglagay ka po sis ng music sa bandang puson mo para sundan ni baby yung tunog.

Lagay po kayo ng Music sa Puson niyo para sundan niya yung sound.

Left side po lage kapag hihiga then matutulog

Sa hilot po