Cephalic/Breech

Nung 25 weeks ako, breech position pa si baby. Sabi ng OB ko in 2 weeks kailangan naka cephalic na. Ngayon ay 27 weeks na ako, bukod sa pagpapa-ultrasound ulit, paano ko malalaman na naka cephalic na si baby? #advicepls #theasianparentph

8 Replies

Ako din, nung 23 weeks ako, breech position si baby. Then nung 28 weeks, nag cephalic na sya, then 32 weeks balik ulit sa breech, pero thank God kase umikot sya ulit. Currently, 37 weeks and sure na cephalic na sya. 🥰 Pakiramdaman mo lang po yung galaw ni baby mo, kung yung galaw nya is medyo malaki sa bandang itaas ng tyan mo, that means paa yun or tuhod. Then kung maliit naman ang galaw, that means kamay or siko. Yung sakin kase, sinure ko na lang sa ultrasound na naka-cephalic na sya kase pinakaramdaman kong mabuti yung galaw ng baby ko. 😅 nagworry kase ako na baka hindi umikot eh 😅

bb ko cephalic at 20weeks. 28weeks transverse...ngayun 35weeks pa ako di ko pa alam f ano na posisyun ni bb. kasi sa dec pa ultrasound sabi ng midwife ko kasi po ang bb natin kasi mag iba2x ang posisyun hanggang 36 weeks.. kaya sabi ng midwife sa dec first week nalang ako ulit magpapa ultrasound para sure

iikot pa naman po ang mga babies momsh..hehe ako nga 28 weeks cephalic nah pero iikot pa din daw..

Ako nga mamsh 37 weeks na umikot si baby akala ko ma ccs na ako.

Ultrasound lang po talaga makapagsabi momsh 😊

May tumutusok sa bandang ribs or lower ribs

Via ultrasound lang talaga. 😊