Discharge...

Mommies, 1st time mom here tanong ku lang po if normal lang po ganyang diacharge? 4months preggy po.

Discharge...
2 Replies

wala nmn lumabas na ganyan sakin momsh. white discharge opo. yung iyo ata green tama po ba? baka may infection po kayo. makita nmn po sya pag nagpa test kayo ihi.

2y ago

Thankyou po☺️

Ganyan din sakin mamsh. Mejo ma yellow green pa jan. Kka pacheck ko lang ng ihi ko pero wala naman nakita na infection. Ano kaya yun mga mamsh?

2y ago

Yello po ihi ko pero Hindi naman masakit pag iihi ako. Pero still worried po.