Hello mga mommies 1st time mom here

Ask lang po if normal ba na hindi marinig si baby? pero nag kikick naman sya 5 months preggy

3 Replies

minsan kasi malikot si baby kaya d mahanap sa Doppler. Yung OB ko nga, panay lipat sa Doppler kasi nawawala siya. sabi umiiwas daw.

di ko po masabing normal, pero saken po nahirapan si ob pakinggan sa doppler. pero sa mga ultrasound keri hanapin

same tayo 5months now, ramdam ko rin ang kick niya madalas pero hirap ako hanapin siya sa doppler

4mo ago

Thanks po🫶🏻