walking

Okay lang po bang maglalakad khit sa malalayo? 4months preggy. Wala nman po bang kaso yun? 1st time mom here hehe ?

9 Replies

During that time sakin medyo bumababa si baby kasi mahilig ako maglakad kaya nirecommend sakin na if di naman necessary ang paglalakad better not walk nalang muna that far.

Huwag muna mommy delikado pa kasi pakapit pa lng si baby nyan..yong walking distance lng muna

Kung malapitan po mas ok pero kpg malayo hndi pa po pwede lalo 4 months ka plng po..

Ako pag malayo nilalakad ko pinupulikat ako sa gabe

Maybe by 6 to 7 months pwede na 😊

4months ka palang momsh delikado pa

Ok lang po exercise mo yo

By 7 months pwede na

Wag masyado