Rashes

Hi mommas, please don't judge. FTM here. Hindi ko naman pinapabayaan si baby. Last time nagkarashes siya, gumaling naman using Calmoseptine as referred by other Moms. Last sunday totally wala na siya and nag clear out na yung skin ni lo. Ngayon bumalik ulit ilang days pa lang nakakalipas. Inoobserve ko kung dadalhin ko na ba siya sa pedia? Since napakadelikado at ilan na naman ang nagpositive sa lugar namin kaya ako natatakot lumabas. May nakadanas na din ba ng ganito? Nagwworry ako kasi exclusive breastfeed siya. Sabi wag daw ako kumain ng malansa. Nagtry naman ako kumontak sa pedia and clinic pero walang sumasagot. Medyo makati lang kasi kinakamot ni lo yan. Kaya di ko na alam ang gagawin. Parang hindi na din gaano umeeffect yung calmoseptine. Thankyou so much sa sasagot. God bless na lng sa mambbash. 😔😔😔

Rashes
30 Replies

Try po elica mabilis effect manipis na phid lang po morning and night

4y ago

Hello po, ung cream po ba or ointment? Thankyou 💖

At mami iwasan ang pag kiss kay baby muna lalo..

Try cetaphil restoraderm effective sya and mild din

Sa init po yan parang bungang baraw Paliguan po araw2

4y ago

Try nyo po paliguan dahon ng bayabas

Desowen cream ang physiogel super effective

try mo cetapil or best sa pedia nya muna

try nyo po yung ouilatum bar na sabon.

Sis sa sabon yan . Palitan mo

Hello sis try mo oilatum

try mo mag cetaphil