Sipon 2nd time

Mga momshie 4 months old na si baby ko and last month sinipon sya gumaling naman tas sinisipon ulit. Ayaw ng pedia bigyan ng gamot ang nireseta lang saline tas sipsipin ko lang kaso gumaling na bumalik ulit ano ba pwede kong gawin para di na bumalik :'(

1 Reply

Baka meron po sa paligid niya nakakapagtrigger tulad ng stuff toys or mga bagay po na maalikabok.

5y ago

try niyo nalang po pagusapan ng asawa mo, kasi kawawa naman si baby ang hirap din po ng laging sinisipon.