Rashes sa Singit

Hello po. 35 weeks preggy here, FTM. Ano pong ginagamot nyo sa rashes sa singit? Natry ko na po Calmoseptine, gumaling naman pero kapag hindi po nakapaglagay bumabalik pa din. Makati po kasi and mahapdi. ? Thanks mga momsh!?

2 Replies

Wag ka muna mag undies kung nasa bahay lang naman momsh. ganyan din akin wla ako pinahid na kahit ano gumaling nman sya. at pag tapos mag hugas punasan muna kasi minsan dun nanggaling yan eh.

5y ago

Ok po. Ngayon nga pagtulog no undies muna. Ty!🙂

nagpa check ka na ba sa OB mo? Singit lang meron wala sa genital part mo? Pacheck ka baka may PUPPP ka...

5y ago

Singit pa ba pag ganito? Hehe. Basta lower part na po sya ng singit. Sa gilid ng genital part. Ask ko po OB sa next check up ko next Monday. Thank you po.

Related Articles