PAANO PATABAIN SI BABY

Hi po! I would just like to ask for advice paano ko mapapataba si LO na exclusive breastfeeding kami? Turning 4months pa lang si LO so no solid food pa. We were advised by our pedia na kailangan madagdagan timbang ni LO ng at least 0.7kg in 1month. Mabagal po kasi pagdagdag sa timbang ni LO pero other than that wala naman ibang problem. Thank you and sana may maka help. #pleasehelp #1stimemom #breastfeed

1 Reply

vitamins mo. tiki-tiki at ceelin. meron talaga di tabain pero healthy naman.