check up

ok lang ba di na bumalik sa follow up check up ni lo sa pedia niya? titignan lang naman kasi kung naging effective ba yung gamot sa rashes. ok naman na si lo, nawala na lahat ng rashes niya. nasasayangan kasi ako sa 600 na bayad..

1 Reply

For me momsh, much better if babalik ka.. Baka kasi may advise sya na need mo gawin para hindi na bumalik ulit rashes or other recommendation. Wag ka po manghinayang sa 600, ok na po na gumastos ng ganun kesa mas mapamahal ka kapag may ngyari pa ke baby