help po kc c baby sobrang tigas ng tae iyak po ng iyak tas mejo my dugo n poop nya.9mos na xa dis 15

Ano po ggwin

2 Replies

bigyan nyo po ng fiber fruits like papaya and orange/ponkan pede nyu po durugin or pirapirasuhin. ganyan dn po baby ko dadi naconfine pa nga dahil di tlga mailabas ang poop nya sa sobra tigas po..

3y ago

awa ni Lord nailabas nmn nya paunti unti....knina mdling araw my nailabas xa as in antigas tas mejo my kalakihan kya cguro ndugo pwet nya 😟...tas knina ulit pgkagicng meron ulit mas maliit n kumpara kninang madaling araw tas ndi n xa as in naiyak

ganyan din baby ko 1 year old, sabi ng pedia nya painumin daw ng maraming tubig at fruit juice pra maging soft ang poops ni baby

3y ago

calamansi juice ang ipinapainom ko at fresh orange nakalagay sa feeder pra ung juice lng ang makukuha nya.