pls help

Sinisipon baby q.. Turning 1month old na xa tom.. Mga momshies,anu ba magandang gamot pra sa sipon?5days na xang sinisipon.. ?.totoo ba n kpg uminom ka ng mlamig na inumin taz dumidi xa sisipunin xa?

pls help
20 Replies

Me sa first baby ko 0.25 drops ng kinatas na oregano with honey po sa umaga pagkagising ganun lng po kaunti.. Isang beses lng po un kasi konti plng kaya ni baby intake nun....and ok nmn effect s kanya hndi tumatagal 5 days...hndi po namin sya pinainom ng kht anu gamot sa ubo nung baby sya... Ngaun 3yrs na and healthy....

5y ago

Sabagay sis

Pacheck mo ma sa Pedia. Kawawa naman si baby. Yes ma, madede din nya yung lamig. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ask na lang po sa pedia, para sure. Mas may alam po sila sa ganyang situation lalo na po sensitive pa ang katawan nyan dahil baby pa. Get well soon po sa baby mo. 😊

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

salinase lang nireseta sa baby ko 2-3 drops lang sa bawat butas ng ilong and bilan mo na lang ng nasal aspirator yung pangsipsip ng sipon uso kasi yan.ngayon d nman maiiwasan

Hindi sya sisipunin dhil lng uminom ka ng malamig.. As much as posible huwag mo muna sya painumin ng gamot. Use Saline drops and Nasal Aspirator No prescription needed

1y ago

pwede po b yan sa 1month baby? thank you?

Sa LO ko may cough ngaun for 3 days na☹ Muconase for nasal spray & nebulize nss lng. Bawal pa dw meds sb n pedia kc d pa fully develop kidneys nla for filter ng meds

3y ago

Ano po gamit nyo pausok s baby nyo po salbutamol po ba may ubo kasi baby ko sis going 1month old palang

hindi po yun totoo mommy pag uminom ka ng malamig madedede din ni baby yun at sisipunin na sya,.kaya po sinisipon ang baby dahil bka po natutuyuan ng pawis..

When it comes to medicine. You should visit your baby's pedia and have his/her check up. NEVER self medicate especially to newborns. They are still fragile.

5 days na ? Naku. Dalin mo na sa pedia nya . Kahut naman uminom ka ng malamig sis tapos bf ka walang connect kasi warm pa din naman temp ng breastmilk mo e

Kung ngppbreastfeed ka, continue mo lang. Pero pg after 2 days may sipon pa rin xa at walang pgbbago, consult your pedia na..