Momies san pwde mkabili ng crib pra sa pang 10 months old wAnt ko sana khit 2nd hand use n sya kc ilang months nlng nya gagamitin

4 Replies

Punta ka po sa mga gumagawa ng furniture yung mga kadalasang materyales ay palo china. Meron kase sa amin at mas mura magpagawa ng crib keaa ready made na mabibili sa mall. nabili namin yung crib ng ank ko ng 700 lang.

Try carousel or olx mommy. Type mo lang key words. Ako gusto ko ibenta crib ni baby 3mons nya lang nagamit kaso madrama asawa ko ikeep daw at memorable sa kanya kasi first stuff na binili nya for baby 😂

8y ago

haha tlga momie pag pumayag sana ako nlng mag buy hehe thank you😊

Olx po madaming 2nd hand baby items. Just opt for meetup to avoid beibg scammed.

Olx po. Ung 3 crib ng twins ko is dun nabili

8y ago

Thank u momie

Related Articles