falling hair

Normal po ba ung nglalagas na buhok ng 3 months old baby boy ko ? Kc po napapanot n po ung top at likod ng ulo nya ,nkikita ko nlng kpg gigising sya may mga buhok n sya s leeg at damit nya .Ano pong pwde kong gwin pra hndi mglagas ang buhok ng baby boy ko ?tnx.

1 Reply

Wag pong lagyan ng baby oil. Langis po ng niyog ng ipahid bago maligo. Pero normal pong maglagas. Malelessen lng po kung langis ng niyog ang ilalagay bago maligo

Related Articles