10 months old baby posible po bang ma overfeed pa

Hi mga mii sana po matulongan nyo po ako! baby ko po kasi sumusuka after nya po dumidede ngayong umaga po lumabas n din po sa ilong nya..pag tapos nya po dumede susuka po ulit sya..😥😥10 months old n po sya..may naooverfeed po ba sa 10 months old baby!?

2 Replies

kamusta po ang baby nyo? same po ito sa baby q ngayon na 10months.. ano po ginawa nyo para mawala pagsusuka nya?

depende sa amount of milk na binigay nio at kung kaya nia ung amount or busog pa sia. we follow 4oz every 4hrs.

Related Articles