lungad o suka

pag tapos po dumede ni baby di po nagtatagal dami na agad linalabas ni baby nagatas as in ang dami po notmal lang ba un..breastfeed po sya salamat

11 Replies

normal lng po yn momshie gnyn dn baby qoh..kc khit busog n cla dede p dn ng dede ehh mhina p nmn ung stomach nla kya tendency..nilulungad nla ung excess n gatas...as long as happy spitter nmn cia ok lng po wg lng po ung kada lungad nla iretable cla..kc pg gnon po bka my dndamdam cia..😊😊

baka nga po na overfeed q sya every 2hrs po sya umiiyak hingi ng dede minsan wala pa dalawang oras..feeling q colic baby din sya kc lagi umiire ganun

Ganyan dn po baby ko khit ng ng burp n.. Lulungad p dn... Pero mataba nmn xa.. Gnun cguro tlga kpag tabain ang bata.. Ganyan dn 2 q n anak

Paburp nyo po every after padedein .. at wag po masyado sobrahan sa pagpapadede para hindi sumuka.

ilang oras po ba dapat bago magpadede ulit

Pa burp nyo po palagi baka po kinakabag na

na overfeed mo c baby. pa burp mo lng

Overfed lang po si baby.

Pa burrp nyo po si baby

Pa burp mo xa momsh..

Related Articles