Suka o lungad?

Suka po ba ito o lungad? Maya't maya po kasi ganyan lo ko. 1month and 6days po sya ngayon. Ngayong araw 7-10 times po siguro lumungad, minsan madami na parang sinusuka nya yung dinede nya. Napansin ko rin humina sya dumede puro tulog lang.

Suka o lungad?
8 Replies

Baka overfeeding po kaya ganun. Ganyan na ganyan din po baby ko dati nung 1 month. Binawasan ko po milk nya 1oz na lang every hour po para maiwasan ang overfeeding at lungad ng lungad. And nag try po kame pacifier so far di naman po kinakabag si baby sa pacifier nya switch po kase kame ng Bottle ni Dr Brown's and pacifier din ni dr browns. 😊

1y ago

malakas na po ulit sya dumedede pero more on tulog na po sya ngayon. mas mahaba po tulog nya. minsan 4-5hrs tulog nya

baka mii sa kinakain mo rin ..wag kakain ng mga makakasama din kay baby kung breastfeeding ka .. meron din po ung nadede nung baby ung lamig tapos binoblow nya ..try mo rin po i pa burf sya pag katapos nya mag dede ..

Hello. Lungad po. If nagburp si baby sumasama yung milk kaya nagkakalungad po. Normal naman po ang lungad, pero kung every milk niya naglulungad siya baka na-overfeed na si baby, or pinapadede ng nakahiga?

1y ago

Kapag sinusubo nila yung mittens or kamay nila, hindi always meaning nun ay gutom sila. Esp kung kadede lang po. Pwede ring ibig sabihin nun is bored sila or nagso-soothing siya.

after pa dedehen, make sure na ipa burp/padighayin. tas kargahin muna 15 minutes bago ihiga ulit.

1y ago

lagi po namin ginagawa, pagka burp 30mins-1hr po namin ineelevate para makasigurado na nakababa na po yung gatas na nainom nya.

pacheck up nyo na po sa Pedia mii

overfeed po siguro mii

lungad po ata

lungad

1y ago

okii po mii. sabi kasi ng matanda dito suka daw po. lamig daw po