induce

Momies ask ko Lng 1cm nko. Then sabe ng Ob ko mag pa Admit nko para daw ma Induce na ako. Now ko Lng kase Narinig jng Induce kase Panganay ko wala nman. Sa mga Na induce na po. Mkakatulong po ba un para mas Bumaba pa si Baby? Tia ❤?

1 Reply

Hmm actually force labor na gagawin sayo sis. Due mo na ba? Usually ginagawa yun pag malapit na due mo tapos di ka pa nanganak o konti nalang panubigan etc.

5y ago

I see. Induce na nga po kayo. Hmhabe a safe and normal delivery po