1CM for induce tomorrow (August 5,2020)

Masakit ba pag induce mga mommy? Kesa sa Normal Labor?38weeks po ako bukas and for admission nako ksi pa induce nko ni doc.

1 Reply

Induced ako mommy for 3 days. Depende sa pain tolerance mo. Mataas ang pain tolerance ko mommy and yes mas masakit sya. According sa mga friends ko nag normal labor at nagpa induce. Masakit nga sya mommy compared sa normal labor. Good luck and have a safe delivery soon. Sana di ka pahirapan ni baby. 💕