breastmilk

momies, anong month po tyan nyo npnsin na marami kayong gatas. or wala kau gatas.5 months preggy npo kc ako pero parang wla p ako milk

32 Replies

Sakin po since 22 weeks may nag li leak ng onti sakin sa right breast ko. Pero mas okay kung lalabas yung gatas right after giving birth kasi yung first milk na lalabas sayo yun ang pinaka nutrious at need na milk ni Baby :)

pag nanganak po, magpa latch na daw po agad. Para ma trigger ung urge ng body natin na mag supply ng milk kay baby. May lalabas na daw po nun agad. Huwag po kayo papayag na i formula agad si baby

nun buntis ako wlang gatas n lumalabas pero may puti puti nun nanganak ako pinump ko p sya the whole day pra lumabas at madede ni baby

Few days after pa po yung iba bago lalabas ang milk like sa kin. Wala lumabas all throughout pregnancy saka lang pagkapanganak

Ako sis manganganak na wala pading gatas 😂. Pero okay lang yan sis. Yung iba naman lumalabas paglalatch palang ni baby.

ako nkapanganak na wala pdin. almosr 2weeks ko winorkout. pinump ko ng pinump gang sa magkagatas. tyagaan lng tlga.

4months sakin meron na 😅 and ngayon 5months basa minsan yung damit ko sa bandang nipples nalabas kusa yung milk

Kadalasan pagkalabas ni baby saka palang nagkakagatas. 35 weeks na ko bukas wala pa din sakin any sign ng milk.

After ko manganak ilang hours nagkaroon na ko. Hehe. Need mo magkaroon kasi magugutom si baby sa hospital.

After 4 days pagkapanganak ko, pinalatch ko ng pinalatch kay baby para lumabas yung gatas 😃

Related Articles